Thời điểm cuối năm có nên đầu tư căn hộ cao cấp Vinhomes Galaxy?

An cư là nhu cầu cấp thiết của rất nhiều người dân thủ đô. Đặc biệt là trong khi tình trạng các khu đô thị và khu vực đất nền xuống cấp thì những dự án đáng giá như Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của người sử dụng.

Phối cảnh khuôn viên bên trong dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Phối cảnh khuôn viên bên trong dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Vì sao nên đầu tư bất động sản cuối năm?

Thời điểm cuối năm luôn là khoảng thời gian sôi động nhất của các giao dịch bất động sản. Việc mua nhà vào thời điểm cuối năm là một trong những tục lệ thường thấy của người Việt Nam. Chính vì thế để kích cầu giao dịch trong giai đoạn này, rất nhiều các chủ đầu tư, dự án khác nhau không ngừng tung ra rất nhiều các gói hỗ trợ, ưu đãi lớn cho người mua nhà.

Chính vì thế mà nếu nắm bắt được thời điểm này để đầu tư những bất động sản có chất lượng, tiềm năng lớn như Chung cư Vinhomes Galaxy người mua sẽ có cơ hội sở hữu bất động sản với mức giá hợp lý nhất. Chưa kể đến cuối năm cũng là khoản thời gian hoàn công của khá nhiều các dự án chung cư, căn hộ liền kề... Chính vì thế mà người mua vào thời điểm này cũng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn hẳn các thời điểm khác trong năm.

Galaxy Nguyễn Trãi – ưu điểm vượt trội

Thủ đô là nơi tập trung số lượng lớn người dân có nhu cầu an cư. Chính vì thế mà những nhu cầu về nhà ở chất lượng cao luôn là một trong những nhu cầu lớn nhất trên địa bàn thành phố. Tuy nhiên, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan nên việc chọn lựa được một nơi có đủ điều kiện để an cư lâu dài không hề dễ dàng.

Tiện ích xanh bên trong dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Tiện ích xanh bên trong dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết về phân khúc nhà ở cao cấp của một bộ phận không nhỏ cư dân Hà Nội, Vingroup đã triển khai thí điểm dự án khu đô thị Vinhomes Galaxy. Tọa lạc tại khu vực sầm uất nhất phía đông của thành phố, dự án này mang lại cho người dân rất nhiều những lợi ích tuyệt vời.

Môi trường sống xanh với sự xuất hiện của 70% diện tích xây dựng là hồ nước và thảm thực vật sẽ mang đến cho người dân một trong những không gian đáng sống nhất trên địa bàn thành phố.

Với lối kết cấu đa dạng, tinh tế đến từng chi tiết, người đầu tư sẽ tìm thấy ngay căn hộ kiểu mẫu tại Vinhomes Galaxy . Không những có thiết kế đẹp và sang trọng, những tiện ích nổi bật đi kèm trong nội khu cũng chính là một trong những ưu điểm vượt bậc của dự án này.