Vinhomes Green Bay sở hữu vị trí vàng hiếm có

Ngay cái tên đã nói lên tất cả, Vinhomes Green Bay Mễ Trì tọa lạc tại trung tâm Phường Mễ Trì - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội. Đây được cho là vị trí đầu tư chiến lược bởi đây là cái nôi phát triển của thành phố trong thời gian tới.
Vị trí Vinhomes Green Bay

Vị trí Vinhomes Green Bay

  • Vị trí Vinhomes Green Bay Mễ Trì tọa lạc đối diện trung tâm hội nghị Quốc Gia – nơi thường diễn ra những cuộc họp, đại hội, hội nghị lớn trong cả nước sẽ thuận lợi cho mọi người rút ngắn khoảng cách, nhanh chóng tới tham dự mà không bị chậm trễ về thời gian.
  • Với mật độ dân số ở thành phố quá đông đúc như hiện nay thì vấn đề tắc đường là điều không thể không có, đặc biệt là những giờ cao điểm. Chính vì thế, việc gần đại lộ Thăng Long một trong những tuyến đường trọng điểm của thành phố Hà Nội, gần đường cao tốc vành đai ba giúp bạn dễ dàng, nhanh chóng di chuyển vào trung tâm thành phố hay đi đến các tỉnh, thành phố lân cận và hạn chế tối đa việc tắc đường, chậm trễ gây ảnh hưởng tới công việc.
  • Vinhomes Green Bay còn gần các bệnh viện như: Bệnh viện E (4km), Bệnh viện 198 (2km), Bệnh viện phụ sản (3km)… Việc gần các bệnh viện như vậy sẽ tạo thuận tiện cho việc đi lại, hạn chế tới mức thấp nhất mọi rủi, tránh được những trường hợp đáng tiếc.
  • Không những thế Vinhomes Green Bay còn gần các trường học lớn như là nơi quy tụ nhân tài, tri thứ của thủ đô như: THPT chuyên Hà Nội Amsterdam (1,5km), trường Đại học Quốc Gia Hà Nội (5km), Trường đại học Thương Mại (6km), trường đại học Luật Hà Nội( hơn 3km), trường Sân Khấu điện ảnh…
  • Đôi khi vì nơi bạn ở cách xa khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí mà bạn không muốn nhấc người lên và đi, nhưng với vị trí của Vinhomes Green Bay không chỉ giúp bạn di chuyển, đi lại dễ dàng tới nơi làm việc, học tập mà còn vô hình tạo nên một không gian sống lý tưởng cho gia đình bạn nghỉ ngơi, thư giãn những dịp cuối tuần hay nghỉ lễ hay bất cứ khi nào bạn rảnh rỗi. Nếu bạn đã có gia đình thì còn gì tuyệt vời hơn khi được đi chơi vui vẻ bên gia đình của mình nữa.
  • Ngoài ra, Vinhomes Green Bay còn gần Sân vận động Mỹ Đình chỉ cách khoảng 500m sẽ là điều tuyệt vời cho những ai yêu thích và đam mê thể thao. Cũng vì gần mà bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ những trận đấu đầy kịch tính hấp dẫn cũng như không bỏ lỡ những cuộc gặp gỡ thần tượng tại đây.
Thời gian luôn đáng quý và là vàng là bạc. Chính vì thế một ví trí vàng như Vinhomes Green Bay Mễ Trì sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa và trong khoảng thời gian tiết kiệm đó chính là bạn đã tạo ra giá trị vô cũng to lớn cho chính bản thân mình.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC TỪ CĐT VÀ THƯ MỜI THAM DỰ LỄ MỞ BÁN

Họ và tên:*
Số điện thoại:*
Email:*
Nhu cầu của khách hàng: (chung cư, biệt thự, liền kề, hướng, diện tích...)