Vinhomes Green Bay Mễ Trì hài hòa về phong thủy

Vinhomes Green Bay Mễ Trì tọa lạc ngay đầu đại lộ Thăng Long, view trực diện sang trung tâm hội nghị Quốc Gia, rất gần các tuyến đường lớn của thủ đô như: Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, Trần Duy Hưng, Hoàng Minh Giám, Khuất Duy Tiến, vành đai 3…Với vị trí rất tốt của dự án, Vinhomes Green Bay được đánh giá một trong ít dự án hiếm hoi tại khu vực phía Tây sở hữu vị trí vàng đắc địa còn xót lại tại khu vực.

vinhomes-villas-for-sale

(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Dự án Vinhomes Green Bay sở hữu các tiện ích nổi bật: như vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại và đặc biệt rất hợp phong thủy của dự án. Chúng ta hãy cùng khám phá các thế về phong thủy của dự án.

Khu đô thị Vinhomes Green Bay tọa lạc một trong những vị trí vàng đắc địa tại đầu đại lộ Thăng Long. Dự án được đánh giá là khu đô thị kiểu mẫu tại khu vực phía Tây Hà Nội và sẽ trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa thương mại mới của khu vực trong thời gian sắp tới.

Với lợi thế tuyệt vời của dự án, Vinhomes Green Bay Mễ Trì nằm ngay sát ngã tư Phạm Hùng và Trần Duy Hưng, đối diện trung tâm hội nghị Quốc Gia, rất gần siêu thị Big C Thăng long, cư dân sẽ được hưởng lợi trong giao thông đi lại trong việc kết nối cư dân với các khu vực trong thành phố.

Dự án Vinhomes Green Bay được chủ đầu tư thiết kế với tổ hộp gồm 3 tòa chung cư cao từ 39-45 tầng, cùng rất nhiều lô biệt thự liền kề, shophouse, biệt thự được đặt xung quanh hồ điều hòa rộng mát của dự án.

Với những cảnh quan thiên nhiên được thiết kế hài hòa hợp phong thủy cùng một hồ điều hòa tại giữa trung tâm khu đô thị giúp Vinhomes Green Bay trở thành khu đô thị cân bằng về cảnh quan cũng như rất tốt về mặt phong thủy. Dự án sẽ  là điểm đến đến tuyệt vời, hảo nhất cho một cuộc sống trọn vẹn của bất cứ người dân nào.

Để nhận những thông tin cập nhật, cũng như tiến độ xây dựng mới nhất về dự án Vinhomes Green Bay, quý khách hàng vui lòng truy cập tại website: https://vinhome-greenbay.com