Vinhomes Green Bay hưởng lợi với Công viên Phùng Khoang

Vinhomes Green Bay - Theo những thông tin mới nhất chúng tôi đã ghi nhận được, vào 8/10/2016, Ủy ban nhân dân phường Trung Văn phối hợp với Công ty cổ phần đầu tư Xây dựng Đô thị và Tổng công ty đầu tư Phát triển nhà Hà Nội đã tiến hành lễ động thổ công viên hồ điều hòa Phùng Khoang tại Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

phoi-canh-vinhomes-green-bay-mat-ho

Công viên hồ điều hòa Phùng Khoang có tổng diện tích lên tới 11,9ha và được nằm trong khuôn viên khu đô thị mới Phùng Khoang. Trong đó diện tích dành cho hồ điều hòa là 7,1ha, 4,8ha diện tích đất còn lại được dành cho cảnh quan khuôn viên cây xanh. Phía Bắc tiếp giáp khu đô thị Vinhomes Green Bay, phía Tây tiếp giáp Bệnh viện y học cổ truyền, phía Nam tiếp giáp đường Tố Hữu – Lê Văn Lương kéo dài…

Công viên hồ điều hòa Phùng Khoang được thiết kế ấn tượng, hiện đại theo phong cách của một sân golf cao cấp 5 sao cùng điểm nhấn gần gũi với cảnh quan, môi trường  tạo cảm hứng sáng tạo, tận hưởng cuộc sống cho cư dân quanh khu vực.

Đồng thời dự án cũng được được thiết kê, quy hoạch với đầy đủ các tiện ích nội khu như: Đường đi dạo, cảnh quan hồ sen, đài phun nước, sân chơi trẻ em, quảng trường lớn, nhà hàng ăn uống, café…cùng với rất nhiều cây xanh và vườn hoa độc đáo.

-> Xem thêm: Liền kề Vinhomes Green Bay

Trong diễn biến tốc độ đô thị hóa rất nhanh tại các thành phố lớn đặc biệt là tại Hà Nội, mật độ dân số ngày càng cao, quận Nam Từ Liêm số lượng công viên, khu vui chơi công cộng còn rất hạn chế. Do đó với việc thực hiện xây dựng Công viên hồ điều hòa Phùng Khoang là hết sức cần thiết trong bối cảnh hiện tại đồng thời cũng đáp ứng kịp thời sự mong mỏi của nhân dân quanh khu vực.Việc triển khai thực hiện xây dựng Công viên Phùng Khoang tạo ra một ý nghĩa rất quan trọng giúp cân bằng cuộc sống đồng thời cung cấp thêm lá phổi xanh  mang đến cho cư dân một không gian lý tưởng để vui chơi, giải trí, nghỉ ngơi.

Đồng thời với sự góp mặt của Công viên Phùng Khoang trong thời gian sắp tới sẽ tạo tiền đề rất tốt cho nhiều dự án chung cư cao cấp xung quanh khu vực công viên trong thời gian tới có những chuyển biến tích vực với không gian xanh hòa hiện đại.

Cùng với dự án Công viên hồ điều hòa Phùng Khoang sẽ được triển khai trong thời gian tới thì Dự án khu đô thị mới Phùng Khoang nằm tại quận Nam Từ Liêm và quận Thanh Xuân với diện tích lên tới 46ha cũng sẽ được triển khai xây dựng trong thời gian tới

Với những diễn biến hết sức tích cực về cơ sở hạ tầng khu vực quanh dự án như trên, có thể nói khu đô thị Vinhomes Green Bay sau khi được triển khai và đi vào hoạt động trong thời gian tới sẽ là nơi tập trung rất nhiều không gian xanh, hồ điều hòa của thành phố. Đồng thời cũng góp phần quan trọng giúp giảm tải giao thông, mật độ dân số cho khu vực nội thành.

Những thông tin mới nhất về Công viên hồ điều hòa Phùng Khoang cũng như khu đô thị Vinhomes Green Bay Mễ Trì sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại website dự án: https://vinhome-greenbay.com