Vị thế “ vàng “ có một không hai của Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Với mục tiêu “ tấn công “ thị trường bất động sản phía Tây thành phố, tập đoàn Vingroup đang nỗ lực nhằm mang tới những siêu phẩm bất động sản đẳng cấp nhất tại khu vực này. Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì là một trong những dự án nổi bật của tập đoàn Vingroup tại phía Tây thành phố năm 2016. Vinhomes Green Bay Mễ Trì sở hữu nhiều ưu thế nổi bật vượt trội hơn so với những dự án xung quanh. Trong đó ưu thế về vị trí là một trong những lợi thế được những chuyên gia bất động sản đánh giá cao tại dự án Vinhomes Green Bay.
Vị trí Vinhomes Green Bay

Vị trí Vinhomes Green Bay

 Vị trí chiến lược của Vinhomes Green Bay

Dự án Vinhomes Green Bay sở hữu vị trí chiến lược quan trọng tại phía Tây thành phố. Trong đó mảnh đất phía Tây thành phố là cửa ngõ thủ đô nối liền những khu vực trọng điểm phía Bắc. Không những vậy, dự án sở hữu mặt tiền đắt giá là đại lộ Thăng Long – con đường huyết mạch của thành phố. Vị trí chiến lược của Vinhomes Green Bay là tiền đề nâng tầm giá trị của dự án. Khách hàng sở hữu biệt thự, liền kề, căn hộ tại Vinhomes Green Bay sẽ sở hữu tiềm năng tài chính sinh lợi nhuận khổng lồ trong tương lai.

 Vị thế phong thủy thuận lợi của Vinhomes Green Bay

Không chỉ sở hữu vị trí chiến lược trọng điểm của thành phố, Vinhomes Green Bay Mễ Trì còn sở hữu vị thế phong thủy vô cùng thuận lợi. Theo những chuyên gia phong thủy đánh giá nếu toàn thành phố Hà Nội sở hữu thế “ rồng bay “ thì mảnh đất phía Tây thành phố là đầu rồng quan trọng. Trong đó nút giao cắt giữa đại lộ Thăng Long và đường vành đai 3 là vị trí “ mắt rồng “ huyệt đạo. Mảnh đất xây dựng dự án Vinhomes Green Bay nằm tại vị trí “ mắt rồng “ tinh anh. Nơi đây là nơi hội tụ tinh hoa và vượng khí tốt. Cư dân sinh sống tại Vinhomes Mễ Trì sẽ gặp may mắn cực thịnh trên con đường sự nghiệp cũng như sức khỏe dồi dào. Đó chính là lý do vì sao hàng trăm khách hàng muốn sở hữu nhà ở tại Vinhomes Green Bay. Để sở hữu nhà ở tại vị trí chiến lược quan trọng của thành phố nằm tại vị trí “ mắt rồng “ phong thủy thì ngay bây giờ, hãy liên hệ tới Hotline 098.246.5859 của chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dự án. Với đội ngũ chuyên gia bất động sản am hiểu về phong thủy chắc chắn sẽ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn căn hộ hợp tuổi hợp phong thủy nhất.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN, BẢNG GIÁ GỐC TỪ CĐT VINHOMES:
 
Họ và tên:*
Số điện thoại:*
Email:*
Nhu cầu của khách hàng: (chung cư, biệt thự, liền kề, hướng, diện tích...)
Lưu