Shophouse Vinhomes Green Bay Mễ Trì – đầu tư sinh lời hấp dẫn

  Shophouse hay còn được gọi với tên khác là nhà phố thương mại  là mô hình nhà ở có thể kinh doanh kiểu mới được ưa chuộng trên thế giới trong thời gian gần đây. Tại các nước trên thế giới, shophouse có lịch sử lâu đời và phát triển phổ biến. Tuy nhiên loại hình kinh doanh này mới chỉ xuất hiện tại Việt Nam cách đây vài năm và đang dần trở thành mô hình nhà ở được đông đảo khách hàng ưa chuộng cũng như là xu hướng mới của những nhà đầu tư bất động sản.

 Shophouse thường xuất hiện tại những dự án bất động sản cao cấp với quy mô lớn và thường có số lượng hạn chế. Chính vì vậy, để sở hữu một lô shophouse ưng ý là điều không phải dễ dàng.

 Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì là một trong những dự án lớn của tập đoàn Vingroup thu hút đông đảo khách hàng quan tâm. Tại đây, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn loại hình nhà ở phù hợp với đẳng cấp quý tộc của mình với : biệt thự, liền kề đẳng cấp, căn hộ chung cư cao cấp, nhà phố thương mại shophouse sầm uất.

Phối cảnh shophouse Vinhomes Green Bay Mễ Trì - Ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Phối cảnh shophouse Vinhomes Green Bay Mễ Trì - Ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Tại sao nên đầu tư shophouse Vinhomes Green Bay Mễ Trì ?

Có thể nói shophouse Vinhomes Green Bay được đông đảo khách hàng quan tâm hơn cả. Công dụng đa di năng của loại hình shophouse hoàn toàn có thể chinh phục những thương gia đẳng cấp. Chủ nhân shophouse Vinhomes Green Bay vừa có thể sử dụng để kinh doanh vừa có thể tận dụng không gian để ở rất thuận tiện.

Không những vậy, Vinhomes Green Bay Mễ Trì là nơi hội tụ của đông đảo cư dân là thương gia quý tộc đẳng cấp. Người kinh doanh tại shophouse thuộc dự án sẽ có một lượng khách hàng lớn ngay chính tại dự án. Sở hữu nguồn khách hàng tiềm năng mà không cần mất quá nhiều công sức quảng cáo sẽ mang lại nguồn lợi nhuận lớn cho chủ sở hữu căn hộ.

Tuy nhiên số lượng căn hộ shophouse tại dự án có hạn nên quý khách hàng muốn sở hữu nhà phố thương mại đẳng cấp tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì xin vui lòng liên hệ tới hotline 098.246.5859 của chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia bất động sản giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn căn hộ đẹp như ý.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC TỪ CĐT VÀ THƯ MỜI THAM DỰ LỄ MỞ BÁN

Họ và tên:*
Số điện thoại:*
Email:*
Nhu cầu của khách hàng: (chung cư, biệt thự, liền kề, hướng, diện tích...)