CHUNG CƯ VINHOMES GREEN BAY

Khu đô thị Vinhomes Green Bay được quy hoạch với 3 tòa căn hộ chung cư cao cấp, cao từ 39-45 tầng. Các căn hộ được thiết kế theo phong cách Singapore hiện đại và tối đa hóa công năng sử dụng. Khác với các dự án trước đã triển khai như: Times City, Royal City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh…Căn hộ tại dự án được thiết kế với diện tích phù hợp với đa số nhu cầu sử dụng và tầm tài chính của khách hàng. Các căn 2 ngủ được thiết kế với diện tích dao động từ 72-79m2, căn 3 ngủ có diện tích dao động từ 90-97m2. Đặc biệt tất cả các phòng trong căn hộ đều được bố trí tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng và không khí bên ngoài, khu bếp được bố trí đặt gần logia giúp phòng bếp luôn thông thoáng và hút mùi nhanh. Có thể nói các căn hộ Vinhomes Green Bay là sự kết tinh hoàn hảo của sự sáng tạo, tinh tế của các kiến trúc sư hàng đầu thế giới cùng sự tâm huyết của chủ đầu tư với mong mỏi mang đến cho những cư dân tương lai một sản phẩm ưng ý nhất, một cuộc sống trọn vẹn nhất.

4-1-201615-8625-1451878907

Cùng với đó tất cả các căn hộ Vinhomes Green Bay đều được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích của chung cư cũng như các tiện ích sinh hoạt chung của cả khu đô thị như: Khu vui chơi ngoài trời, khu vui chơi trong nhà, sân thể thơi, bể bơi trong nhà và ngoài trời, cảnh quan cây xanh, thảm cỏ, cảnh quan hồ nước xanh mát…

Tất cả các yếu tố kể trên khiên dự án Vinhomes Green Bay dù chưa được ra mắt nhưng cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ quý khách hàng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN, BẢNG GIÁ GỐC TỪ CĐT VINHOMES:
 
Họ và tên:*
Số điện thoại:*
Email:*
Nhu cầu của khách hàng: (chung cư, biệt thự, liền kề, hướng, diện tích...)
Lưu Lưu