VINHOMES GREEN BAY VÀ MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ

Vinhomes Green Bay được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Vingroup, dự án tọa lạc tại phường Mễ Trì, quận Từ Liêm, Hà Nội đối diện trung tâm hội nghị Quốc Gia. Đây là dự án được lớn và được rất nhiều sự chờ đợi và quan tâm từ quý khách hàng. Vinhomes Green Bay được xây dựng trên diện tích hơn 30 hecta, trong đó 10ha là cây xanh và cảnh quan hồ nước.

biet-thu-vinhomes-green-bay

Đối với các căn hộ chung cư, Vinhomes Green Bay chọn màu trắng làm tông màu chủ đạo cho các căn hộ. Đứng từ xa quan sát, với nền màu xanh của khuôn viên cây xanh được bao phủ quanh dự án, những tòa chung cư cao tầng màu trắng thực sự trở nên rất nổi bật giữa khung cảnh đó. Ngay khi bước chân vào dự án, cư dân sẽ cảm nhận được một không gian xanh, sinh thái, trong lành, mát dịu vô cùng thoải mái và yên bình. Màu trắng thường thể hiện sự tinh khiết, trong lành còn màu xanh đem đến cảm giác bình yên, êm dịu, mát lành. Vì vậy với 2 gam màu chủ đạo này Vinhomes Green Bay thực sự đem lại cảm giác vô cùng dễ chịu cho khách hàng. Sau những giờ làm việc căng thẳng, vất vả khi cư dân trở về với khu đô thị, với căn hộ của mình sẽ đều có cảm giác bình yên, thư thái của một màu xanh dễ chịu và màu trắng nhẹ nhàng. Với Vinhomes Green Bay thì màu sắc là một yếu tố được chủ đầu tư quan tâm rất nhiều trong thiết kế nhằm đem lại những giây phút tốt nhất cho khách hàng tại căn hộ của mình.

Khác với các căn hộ chung cư, biệt thự Vinhomes Green Bay được chủ đầu tư chăm chút tỉ mỉ hơn rất nhiều. Các căn biệt thự, liền kề tại dự án được thiết kế, tỉ mỉ theo phong cách hiện đại pha trộn với đôi chút cổ điển. Toàn bộ mặt ngoài của các lô biệt thự, liền kề đều được thiết kế theo cùng một phong cách tạo sự đồng bộ cho toàn bộ dự án. Tuy nhiên trong mỗi lô biệt thự, liền kề khách hàng hoàn toàn có thể thiết kế, bố trí lại không gian sống cũng như trang thiết bị để tạo dấu ấn riêng cho ngôi nhà của mình. Màu trắng vẫn là màu chủ đạo cho toàn bộ mặt ngoài của các lô biệt thự và liền kề tại đây. Tuy nhiên xung quanh mỗi ngôi nhà chủ đầu tư bố trí rất nhiều mảng xanh thực vật, tạo sự hài hòa về màu sắc cũng như gần gũi với thiên nhiên của mỗi ngôi nhà.

Những thông tin mới nhất về chính sách bán hàng, mặt bằng và giá bán Vinhomes Green Bay sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất trên website: vinhome-green bay.com của dự án.

Lưu Lưu