Vị trí Sunshine Marina Nha Trang hấp dẫn như thế nào đối với khách hàng và các nhà đầu tư?

Nằm trên con đường Trần Phú , một trong những tuyến đường ven biển đẹp nhất Việt Nam, dự án Sunshine Marina từ chủ đầu tư Sunshine mang đến những lợi thế về vị trí mà bất cứ khách hàng nào khi ghé thăm dự án cũng bị hấp dẫn bởi nó.

maxresdefault

Nằm ở đầu tuyến đường, tại số 32 Trần Phú , phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang, Sunshine Marina Nha Trang có vị trí đắc địa về giao thông, thuận lợi trong kết nối và hấp dẫn về môi trường.

Tuyến đường Trần Phú không chỉ nổi tiếng là tuyến đường đẹp ven biển mà đây còn là tuyến đường huyết mạch của thành phố. Từ đây cư dân và du khách có thể di chuyển và kết nối dễ dàng với các khu vực khác của Nha Trang cũng như các tiện ích xung quanh của khu vực. Hạ tầng giao thông đồng bộ và hiện đại cũng là yếu tố giúp cho việc di chuyển thuận lợi và sử dụng các tiện ích lân cận.

Cách sân bay Cam Ranh: 30km

Cách lầu Bảo Đại 400m

Cách cảng Nha Trang 600m

Cách trạm cáp Vinpearl 1.5 km

Cách viện Hải Dương Học 700m

Cách bệnh viện Vinmec 700m

Gần với Hòn Miễu, Hòn Tằm, Chợ Đầm, chợ Đêm, Tháp Trầm Hương

vi-tri-sunshine-marina-nha-trang

Bên cạnh đó Sunshine Marina cũng gần với các tiện ích ngoại khu khác như siêu thị, bệnh viện, trường học… gần nhiều khu vực vui chơi, giải trí, công trình kiến trúc văn hóa của thành phố Nha Trang.

Xét về mặt phong thủy, dự án có vị trí đắc địa “ nhất vị, nhì hướng” khi nằm ở mặt tiền đường lớn và có hướng nhìn ra biển, chính vì thế, dự án nhận được nguồn sinh khí dồi dào từ biển cả mang lại, mà yếu tố “thủy” chính là yếu tố mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ. Nước được coi là yếu tố tích cực, quan trọng để đón tài lộc, đưa nước vào nhà để tạo sinh khí cát tường. Chủ nhân căn hộ Sunshine Marina sẽ sở hữu được nguồn sinh khí này để đón tài lộc nhiều hơn vào ngôi nhà của mình.

Đặc biệt với tầm view trực diện biển và nằm sát bờ biển, những căn hộ Sunshine Marina có thể ngắm nhìn biển và đón bình minh, hoàng hôn mỗi ngày trọn vẹn nhất.

mua ban du an can ho condotel sunshine marina nha trang bay

mua ban du an can ho condotel sunshine marina nha trang bay

Vị trí Sunshine Marina sở hữu nhiều ưu thế đắt giá mà khá ít dự án trên thị trường có được, đặc biệt khi quỹ đất dành cho xây dựng đang ngày càng hạn hẹp. Với một dự án nghỉ dưỡng cao cấp như nó lại nằm sát bờ biển Nha Trang vì thế mà khả năng cho thuê và kinh doanh là vô cùng lớn.

Với vị trí này, Sunshine Marina không chỉ đắt giá về địa thế, giao thông mà còn mang đến nhiều giá trị lớn cho khách hàng khi đầu tư vào dự án.

>> Cập nhật thông tin mới nhất dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang