Tiện ích vượt bậc của Sunbay Park Ninh Thuận

Với tổng đầu tư lên đến 4.500 tỷ đồng, dự án Sunbay Park Ninh Thuận sẽ “ thay da đổi thịt” cho vùng đất mới Ninh Thuận. Dự án có điểm nổi bậc gì mà có thể tạo sự khác biệt như vậy. Cùng chúng tôi phân tích rõ hơn ở bài viết này.

Phối cảnh tổng thể dự án Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận

Phối cảnh tổng thể dự án Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận

Dự án nằm ngay trục chính trung tâm thành phố và đường Yên Ninh, do đó không chỉ được hưởng nhiều tiện ích nổi bậc ngay bên trong dự án mà còn hưởng lợi nhiều tiện ích từ bên ngoài. Từ đây bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm nổi tiếng, doanh lam thắng cảnh tại thành phố du lịch Phan Ranh, Ninh Thuận.

>> Xem thông tin chi tiết dự án: https://sunbayparkninhthuan.vn/

Tiện ích vượt bậc 

Đây là dự án ApartHotel đầu tiên tại Ninh Thuận, với quy mô cùng với chuỗi tiện ích nội khu và ngoại khu đi theo một xu hướng nghỉ dưỡng hoàn toàn mới.

Dưới bàn tay tài hoa của nhà thiết kế không gian được thiết kế thoáng đảng và tiết kiệm nhất cho người sử dụng. Đặc biệt 60% diện tích được chủ đầu tư dành cho không gian tiện ích giúp du khách có được trải nghiệm tốt nhất.

Tiện ích của Sunbay Park Hotel & Resort Ninh Thuận có thể nói là đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dù khó tính nhất. Theo như chủ đầu tư Crystal Bay thì có hơn 101 dịch vụ, tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế tại Sunbay Park. Bên cạnh đó chủ đầu tư còn tiết lộ, khu phức hợp công viên ven biển Phan Rang sẽ được xây dựng, bao gồm là công viên nước, hệ thống bể bơi ngoài trời, hệ thống có 5 tầng cung cấp dịch vụ và mua sắm,…. Có thể nói ngay tại đây khách hàng sẽ được hưởng tiện ích tốt nhất, vượt bậc nhất không phải nơi nào cũng có.

Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận với nhiều tiện ích vượt trộiSunbay Park Phan Rang Ninh Thuận với nhiều tiện ích vượt trội

Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận với nhiều tiện ích vượt trội

Một số tiện ích trong chuỗi tiện ích như công tiên nước, 9 nhà hàng Âu – Á, 9 hồ bơi vô cực, 3 phòng gym, 3 khu spa, khu tiện ích mua sắm du lịch biển, khu vui chơi có thưởng, câu lạc bộ trẻ em, 9 phòng chiếu phim vip, 3 khu hội nghị tiệc cưới, 3 sảnh lễ tân, khu vực chờ và thư giản, 3 sky bar, 3 Beach Club, 3 Club Lounge, vườn hoa nhiệt đới, vườn hoa trên cao…. và nhiều tiện ích khác. Tất cả sẽ đem đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn khi sinh sống tại đây, bên cạnh đó đây sẽ là lựa chọn hàng đầu với khách du lịch khi đến với Ninh Thuận để nghỉ dưỡng.

Mặt bằng tổng thể dự án Sunbay Park  Ninh Thuận

Với tổng diện tích lên đến 8,3 ha, tuy nhiên mật độ xây dựng chỉ chiếm 40%, đây hứa hẹn là nơi có không gian xanh, tạo không gian với thiên nhiên. Cung cấp cho thị trường gồm 3.000 phòng với thiết kế vô cùng hiện đại và sang trọng. Dự án sẽ để lại một dấu ấn mới giữa thành phố Phan Ranh – Tháp Chàm.

Tổng dự án gồm có 3 tòa:

  • Tòa A được gọi là Lazurya Phan Ranh Bay gồm có 55 tầng.
  • Tòa B được gọi là Nuvensa gồm có 48 tầng.
  • Tòa C được gọi là Crystal Holdays gồm có 40 tầng.

Theo như nguồn tin từ chủ đầu tư Crystal Bay thì 5 tầng dưới đến sẽ là khu shophouse kinh doanh thương mại,  3ha tầng hầm xuyên suốt, 5 tầng khối đế thông và casino sẽ có ở tầng 5.

Khách hàng có 3 lựa chọn khi mua căn hộ tại Sunbay Park Hotel & Resort Ninh Thuận:

  • Studio với diện tích 36 m2.
  • Căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích 50 m2.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích 74 m2.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích 110 m2.

Bên cạnh những tiện ích vượt bậc, khách hàng khi mua căn hộ tại đây sẽ được hưởng chính sách ưu đãi của chủ đầu tư. Bạn là nhà đầu tư thông minh không nên bỏ qua dự án được đánh giá có khả năng sinh lời bền vững như vậy, cơ hội sẽ không đến đối với nhà đầu tư chậm chân tại dự án Sunbay Park này.