Thi trường hấp thụ mạnh, chủ đầu tư The Jade Orchid tiếp tục thắng lớn

Trong cuộc đua gay gắt của thị trường bất động sản mà đặc biệt là khu vực phía Bắc, không thể không nhắc đến sự xuất hiện của các dòng sản phẩm đầy tiềm năng như căn hộ, biệt thự song lập và nhà liền kề được đầu tư đầy tâm huyết bởi Vimefulland. Trong cuối năm 2018 đầu 2019, đơn vị chủ đầu tư này đang tiếp tục làm sôi động thì trường bằng sự hấp dẫn của dự án The Jade Orchid.
Phối cảnh dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế

Phối cảnh dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế

Vimefulland – “Trọn chữ tâm, vẹn chữ tín”

Có lẽ uy tín là điều đã và đang góp phần tạo nên sức hấp thụ cực kỳ mạnh đối với các sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Vimefulland trên thị trường hiện nay. Cuối năm 2016 đầu 2017, thị trường bất động sản đã đánh dấu một cột mốc chuyển mình khi xuất hiên nhiều đơn vị quản lý và vận hành, phát triển dự án chuyên nghiệp, trong đó không thể không kể đến thương hiệu Vimefulland, thương hiệu bất động sản cao cấp của Tập đoàn dược phẩm Vimedimex. Thừa hưỡng cho mình triết lý kinh doanh từ Tập đoàn dược phẩm Vimedimex, Vimefulland luôn xem “chất lượng sản phẩm là nhân cách của doanh nghiệp”. Đồng thời, doanh nghiệp này còn định vị triết lý kinh doanh cho dòng sản phẩm bất động sản của mình “Trọng chữ tâm, vẹn chữ tín”.
Chủ đầu tư Vimefulland với tiềm lực tài chính hùng mạnh

Chủ đầu tư Vimefulland với tiềm lực tài chính hùng mạnh

Đơn vị phát triển này không chỉ đơn thuần là bán các căn hộ, bán biệt thự hay nhà liền kề, Vimefulland còn cùng với khách hàng tạo lập và phát triển cuôc sống với tiêu chí “Thịnh vượng – Nhân văn”. Trong suốt cuộc hành trình 35 năm qua, Tập đoàn dược phẩm Vimedimex không chỉ đơn thuần là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh dược phẩm, y tế tại thị trường Việt Nam. Doanh nghiệp này đã có cho mình rất nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án bất đông sản cao cấp, tiêu biểu như: Belleville Hà Nội, Emerald Center Park, The Eden Rose, Bel Air Hà Nội (Iris Garden Mỹ Đình), Palatium Mari Resort, Palatium Mari Resort, The Grand Sevilla, Torre Agbar Parkview, Khu đô thị Tây Nam Kim Giang, Khu đô thị Cổ Nhuế - Chèm, Khu đô thị Yên Sở, Chung cư tại Ciputra, Võ Chí Công, Chung cư 17 Phạm Hùng… Có thể nói rằng, Vimefulland đã không còn là một “tân binh” trên thị trường nữa, nó đã thực sự trở thành một thương hiệu khiến rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư cảm thấy yên tâm và thỏa mãn khi nhắc đến.

Chủ đầu tư The Jade Orchid tiếp tục thắng lớn đầu năm 2019

Là một trong những dự án trọng điểm của đơn vị chủ đầu tư Vimefulland, The Jade Orchid đang gây được rất nhiệu sự chú ý trên thị trường đầu năm 2019. Dự án có vị trí tọa lạc được cho là đắt địa hàng đầu tại khu vực phía tây của Hà Nôi. Nằm ngay phía Tây của Hồ Tây, dự án nằm ngay giữa một hệ thống giao thông được đầu tư đồng bộ, hiện đại và thông thoáng. Các cư dân của dự án có thể yên tâm về việc di chuyển hàng ngày của mình. Từ vị trí này, cự dân có thể dễ dàng di chuyển đến những địa điểm quan trọng của khu vực như: 1,5 km để tới cầu Thăng Long, 4,5 km để tới cầu Nhật Tân, 25 phút để đến với sân bay quốc tế Nội Bài, 20 phút để đi vào trung tâm của Hà Nội.
Phối cảnh bên trong căn hộ dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế

Phối cảnh bên trong căn hộ dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế

Không những vậy, vị trí này còn được cho là vô cùng đắc địa khi được bao bbojc bởi các trục đường lớn tầm cỡ của khu vực. Nằm trên trục đường trọng điểm Nguyễn Hoàng Tôn – Kéo dài của đường Phạm Văn Đồng. Đây dược mệnh danh là khu vực giao lưu của thủ đô khi kết nối một cách thuận tiện đến 4 hướng. Không gian xanh cũng được xem là nét đặc trưng tại những dự án được đầu tư và phát triển bở Vimefulland. Đến với The Jade Orchid, các cư dân sẽ được tận hưỡng không gian sống lý tưởng với hơn 61% diện tích của dự án đã được chủ đầu tư dùng để xây dựng cảnh quan cây xanh với lối thiết kế rừng trong phố mới lạ. Mang đến cho thị trường hơn 2000 căn hộ chung cư cao cấp, The Jade Orchid Garden Cổ Nhuế sỡ hữu hàng loạt các đặc điểm nổi bậc. Đáp ứng thị hiếu cùng các yêu cầu khắc khe của thị trường, dự án The Jade Orchid Garden đã mang lại nguồn doanh thu khủng cho đơn vị chủ đầu tư Vimefulland trong khoản cuối năm 2018 đầu 2019. Thông tin chi tiết xem tại: https://jade-orchid.vn