Tại sao Khu đô thị Yên Sơn lại đang sôi động tại Phố Nối?

Khu đô thị Yên sơn tọa lạc tại một trong những vị trí có thể nói là trung tâm và đắc địa nhất khu vực Phố Nối – Hưng Yên.

du-an-yen-son-my-hao

Ảnh khu đô thị yên sơn

Dự án nằm tại trung tâm văn hóa – chính Trị củaThị Xã Mỹ Hào, hội tụ đầy đủ những yếu tố đáng sống bậc nhất tại nơi đây.

Là một trong những dự án mở rộng để đáp ứng nhu cầu về nhà ở và chất lượng đô thị khi Mỹ Hào chính thưc trở thành thị xã.

Nằm tại vị trí lõi trung tâm của thị xã, với giá cả dao động hợp lý nhất khu vực hiện nay, nên dự án đang được người dân quan tâm rất nhiều.

Dự án Yên Sơn sẽ góp phần tạo nên một thị xã Mỹ Hào nhìn khang trang – văn minh và năng động và đáng sống hơn bao giờ hết.

Tại sao Phố Nối  lại sô động vậy?

Phố Nối là một trong những khu vực có thể nói phát triển và sầm uất nhất của tỉnh Hưng Yên hiện nay. Hiện nay tại Hưng Yên các khu công nghiệp hầu như được trải dài đầu tư dọc theo quốc lộ 5A, nhưng một trong những nơi hộ tụ các khu công nghiệp lớn và quy mô nhất hiện nay chính là Phố Nối A và Phố Nối B nằm trên trục quốc lộ 5A. Phố Nối nằm trải dài cả hai bên huyện Yên Mỹ và Thị xã Mỹ Hào, với lượng người lao động và các chuyên gia đến làm việc đến hàng vạn người, tạo nên một phố nối phồn hoa và đông đúc. Với lượng dân cư đến lao động và làm việc kéo theo dịch vụ và và nhu cầu nhà ở càng cao của người lao động đến sinh sống và làm việc.

Thị xã Mỹ Hào là khu vực đang sống hiện nay?

Mỹ Hào chính thức lên thị xã vào tháng 5 năm 2019, là thị xã đầu tiên của tỉnh Hưng Yên. Mỹ Hào hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành thị xã đầu tiên của Tỉnh, với tiềm năng tươi sáng của mình Mỹ Hào đã khẳng định mình là 1 trong những nơi phát triển kinh tế năng động nhất hiện nay của Hưng Yên.
thi-xa-my-hao

thị xã mỹ hào

Với vị trí chí chiến lược nằm trên con đường kinh tế 5A, là một trong những con đường quan trọng về phát triển kinh tế của tam giác kinh tế miền Bắc, và của cả nước hiện nay. Mỹ Hào được hưởng lợi thế nằm trong vùng lõi của tam giác kinh tế Hà Nôi – Hải Phòng – Quảng Ninh, với vị trí trung chuyển thuận tiện từ bến cảng lên Hà Nội và ngược lại. Với vị trí đắc địa đó nên được rất nhiều nhà đầu tư đã đặt nhà máy và khu công nghiệp tại nơi đây, tạo nên một Mỹ Hào năng động về kinh tế và phát triển về dịch vụ và văn hóa của cả vùng như hiện nay.