Quy hoạch Vinhomes Green Bay Mễ Trì trong tương lai

   Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì được đánh giá là dự án bất động sản nổi bật nhất tại phía Tây thành phố hiện nay. Dự kiến trong tương lai, tại vị trí nút giao cắt giữa đại lộ Thăng Long và đường vành đai 3 sẽ hình thành lên một siêu đô thị xanh đẳng cấp. Dự án là tổ hợp của những loại hình nhà ở phổ biến nhất hiện nay bao gồm: căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự, liền kề .Vinhomes Green Bay thu hút đông đảo khách hàng quan tâm nhờ sở hữu ưu thế vượt trội về vị trí cũng như hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp. Hồ điều hòa được thiết kế tại trung tâm dự án tạo thành điểm nhấn đặc biệt. Trong đó thông tin về quy hoạch xung quanh dự án được đông đảo khách hàng quan tâm.

Vinhomes Green Bay Mễ Trì - Ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Vinhomes Green Bay Mễ Trì - Ảnh chỉ mang tính chất minh họa

 Quy hoạch xung quanh dự án Vinhomes Green Bay trong tương lai có gì đặc biệt ?

Trong những dự án bất động sản thì cho dù khách hàng mua nhà ở hoặc mua để đầu tư thì chắc chắn sẽ quan tâm tới quy hoạch xung quanh dự án ra sao ? Trong tương lai những khu đất xung quanh dự án có hạng mục nào được xây dựng gây ảnh hưởng tới tầm nhìn cũng như phong thủy của dự án hay không ?

 Đối với khách hàng quan tâm tới dự án Vinhomes Green Bay cũng vậy. Chắc chắn quy hoạch xung quanh dự án Vinhomes Green Bay là thông tin được đông đảo khách hàng tìm hiểu.

Tầm nhìn gần

Vinhomes Green Bay tọa lạc tại nút giao cắt giữa đường vành đai 3 và đại lộ Thăng Lomg. Phía trước dự án là đại lộ Thăng Long với tầm nhìn thoáng đãng. View phía xa là trung tâm hội nghị quốc gia. Phía sau dự án là hồ Mễ Trì mang tới không gian tươi mát cho cư dân Vinhomes Green Bay.

Tầm nhìn xa

Theo những chuyên gia bất động sản đánh giá, Vinhomes Green Bay Mễ Trì nằm trong vùng quy hoạch của UNBND Thành phố Hà Nội. Dự án tọa lạc tại cửa ngõ huyết mạch tại phía Tây thành phố - nút giao cắt giữa đường vành đai 3 và đại lộ Thăng Long. Theo quy hoạch trong tương lai, khu vực phía Tây Hà Nội hiện tại sẽ trở thành trung tâm đầu não kinh tế chính trị văn hóa của thủ đô. Bởi quy mô thủ đô Hà Nội sẽ được mở rộng ra những tỉnh lân cận và trong tương lai mảnh đất phía Tây sẽ trở thành khu vực trung tâm.

Xét về tổng thể, trong tương lai không có dự án cũng như quy hoạch nào gây bất lợi cho dự án Vinhomes Green Bay. Không những vậy, hệ thống cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện hơn góp phần nâng tầm giá trị của dự án .

Để được tư vấn chi tiết về dự án, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ Hotline dự án hoặc đăng ký nhận thông tin dự án theo form đăng ký bên dưới

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC TỪ CĐT VÀ THƯ MỜI THAM DỰ LỄ MỞ BÁN

Họ và tên:*
Số điện thoại:*
Email:*
Nhu cầu của khách hàng: (chung cư, biệt thự, liền kề, hướng, diện tích...)
Lưu Lưu