Những điểm vượt trội của dự án Eurowindow twin parks gia lâm

Dự án Eurowindow Twin parks có vị trí trung tâm của trung tâm, nằm tại giao điểm vàng, kết nối thuận tiên đi muôn nơi như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh thông qua cá tuyến đường huyết mạch miền bắc QL5 A, cao tốc 5B, QL 17, QL 1A. Hạ tầng phát triển đưởng hưởng trực tiếp từ quy hoạch huyện Gia Lâm lên quận thời gian tới, và dự án Vinhomes Ocean Park ngay liền kề bên cạnh.

Eurowindow được hưởng lợi hạ tầng từ các dự án xung quanh

Dự án được cộng hưởng tiềm năng lớn từ các dự án xung quanh như dự án: Vinhomes Ocean Park, Khu đô thị Ecopark, Khu đô thị Đặng Xá, Khu đô thị 31 ha Trâu Quỳ, Vinpearl Gia Lâm được triển khải trong thời gian tới. Có thể nới dự án Eurowindow Gia Lâm có rất nhiều yếu tố thuận lợi khi nằm trung tâm xung quanh các dự án đã hoàn thành và đi vào hoạt động.
vi-tri-dac-dia-eurowindow-gia-lam

dự án eurowindow Gia Lâm có vị trí đắc địa

Dự án được hưởng cơ sở hạ tầng có sẵn, và đang thi công chỉnh trang để đón lên quận của huyện Gia Lâm, đó là lợi ích nhân đôi cho dự án. Khi dự án đi vào họat động với những lợi thế kéo dân có sẵn từ xung quanh thì việc kinh doanh buôn bán, hay các giá trị thực tế khác rất là dễ dàng cho nhà đầu tư khách hàng để ở. Dự án là cơ hội hiếm có trong khu vưc, vì dự án là dự án thấp tầng nên cơ hội sở hữu không nhiều, vì số lượng các lô đất được chào bán rất ít , không giống các dự án cao tầng. Nên có thể nói với số lượng rất ít, thì nhu cầu đầu tư tiềm năng sinh lời rất lớn sau này.
mat-bang-tong-the-eurowindow-gia-lam

Mặt bằng tổng thể dự án eurowindow twin parks Gia Lâm

Dự án sở hữu một hệ sinh thái công viên kép, không chỉ những hệ sinh thái của dự án, mà cả những hệ sinh thái xung quanh rất lớn, đặc biệt là hệ sinh thái của dự án Vinhomes Ocean Park.

Chủ đầu đã được thị trường biết đến trong nhiều năm

Được đầu tư bởi chủ đầu tư có thương hiệu trên thị trường là Eurowindow Holding đa số khách hàng đa biết về thương hiệu Eurowindow với các lĩnh vực như: Xây dựng và quản lý xây dựng, sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng và sản xuất, phát triển dự án và quản lý kinh doanh bất động sản. Từng đó về chủ đầu tư cũng giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi mua sản phẩm mà chủ đầu tư đã quen thuộc trên thị trường. Có thể nói đến một số dự án chủ đầu tư đã phát triển trên thị trường như: Khu đô thị Eurowindow River Park Hà Nội,  Khu đô thị Eurowindow Garden City Thanh Hóa, Wonder City Vân Phong Bay Khánh Hòa, Radisson Blu Resort Cam Ranh. Với những ưu điểm kể trên có thể nói việc mua sở hữu 1 căn liền kề, nhà phố hay biệt thự tại dự án Eurowindow Twin Parks Gia Lâm là một sự lựa chọn cho chiến lược đầu tư dài hạn, hoặc mua để sở hữu 1 căn nhà bên những tiện ích đáng sống ngay bên cạnh dự án là điều không gì có thể tuyệt vời hơn, khi mà phía đông Hà Nội càng ngày, càng trở thành nơi sống lý tưởng của thủ đô Hà Nội.