Cơ hội an cư cho người có vốn ít với dự án Chung cư Rose Town

Thu nhập trung bình khá là tình trạng chung của phần lớn người lao động thủ đô. Tuy nhiên bạn vẫn có cơ hội sở hữu một nơi an cư sang trọng đẳng cấp nếu đầu tư dự án Rose Town.
Tiện ích xanh bên trong dự án Rose Town Ngọc Hồi

Tiện ích xanh bên trong dự án Rose Town Ngọc Hồi

 

Những ưu điểm nhìn từ dự án Rose Town

Thuộc một trong những dự án trọng điểm của công ty Vinaconex Xuân Mai năm 2017, chung cư Rose Town sở hữu nhiều ưu điểm mà hầu hết những dự án cùng mức giá không thể có. Nếu xét về mặt vị trí, tuy nằm trong khoảng chung cư tầm trung nhưng dự án này lại có ưu thế vô cùng về giao thông đi lại. Nằm trên trục đường vành đai Ngọc Hồi – khu đã được chính quyền thành phố đầu tư đầy đủ cơ sở hạ tầng. Chính vì thế người dân sống ở đây có thể di chuyển sang bất cứ địa điểm nào trong thành phố một cách rất thuận lợi. Ngoài ra, địa thế gần với bệnh viện lớn như Bạch Mai, rất nhiều trường đại học lớn của cả nước... thêm vào đó là việc kết nối nhanh chóng với trục đường Giải Phóng để đi về nhiều tỉnh thành đã mang lại cho Chung cư Rose Town một vị thế “vàng” trên bản đồ. Không chỉ có vị trí thuận lợi, chủ đầu tư Chung cư Rose Town còn rất tâm huyết khi đã thiết kế dự án theo đúng chuẩn của một khu đô thị hiện đại và văn minh bậc nhất. Cảnh quan được bố trí hài hòa, căn hộ xen kẽ thảm thực vật và hồ nước xanh mát chính là những ưu điểm nổi bật của dự án này.

Công chức cũng có thể mua được nhà với Rose Town

Số lượng người dân có mức thu nhập trung bình ở Hà Nội là khá cao. Với mức giá nhà đất ngày càng tăng thì việc người dân không có nhiều vốn rất khó để có thể sở hữu một ngôi nhà mang tên mình. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể với Chung cư Rose Town. Phối cảnh dự án Rose Town Ngọc Hồi Dự án này được ưu đãi rất nhiều trong việc thanh toán như có thể trả từng phần theo tiến độ, ân hạn thanh toán, hỗ trợ khoản lãi vay trong thời gian thi công... Đây đều là những ưu đãi hiếm có mà chủ đầu tư tạo ra để có thể khuyến khích những gia đình thu nhập thấp cũng có thể sở hữu căn hộ. Từ những ưu điểm và lợi thế tuyệt vời trên, có thể khẳng định ngay rằng Mua chung cư Rose Town chính là sự lựa chọn tốt nhất trong thời điểm hiện tại. Đặc biệt là đối với các đối tượng chưa có số vốn tích lũy lớn nhưng vẫn mong muốn có một nơi an cư lâu dài.