Chung cư Hanhomes blue star nơi an cư lý tưởng

Căn hộ Hanhomes blue star sở hữu những không gian có thể nói trên cả tuyệt vời tại khu đô thị thông thoáng, đẹp nhất, trung tâm nhất hiện nay tại thị trấn Trâu Quỳ.
hinh-anh-du-an-hanhomes-blue-star

Hình ảnh tổng quan chung cư hanhomes blue star Gia Lâm

Với một khu đô thị tại trung tâm trong thành phố thì khó tránh khỏi sự đông đúc và trật hẹp, vì quỹ đất trong nội đô rất khan hiếm. Nên một độ khi xây dựng bao giờ cũng lớn, không gian sống sẽ không được thông thoáng như những khu đô thị ngoại đô, với quỹ đất rộng và cảnh quan không gian thoáng đãng.

Hanhomes Blue Star Trâu Quỳ có gì thu hút khách hàng đến vậy?

Có thể nói hiện nay khu vực nội thành mật độ xây dựng quá lớn, hiện tượng hiệu ứng nhà kính làm cho trong nội thành luôn nóng hơn ngoại thành và cảnh tỉnh lên tới 1 đến 2 độ C. Song hành với việc mật độ xây dựng lớn thì mật độ dân số cũng kéo theo, cho nên lượng người sinh sống và làm việc trọng nội thành ngày càng lớn. Lượng xe lưu thông lớn, khí thải nhiều gây nên các tác hại ảnh hưởng xấu tới chất lượng không khí. Vậy nên sự dịch chuyển để chọn một nơi an cư có chất lượng không khí tốt, không gian sống thanh bình hơn, nhẹ nhàng hơn, thư thái hơn, con người ta sẽ sống chậm hơn và đón nhận được nhiều thứ hơn trong cuộc sống là điều mọi người muốn hướng tới. Và điều đặc biệt ở đây không phải là chung cư Hanhomes Blue star Gia Lâm quá độc đáo về thiết kế, hay không phải là một dự án lớn có nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp, mà chính là không gian xung quanh của dự án.
mat-bang-tong-the-hanhomes-blue-trau-quy

mặt bằng tổng thể căn hộ blue star

Không gian xung quanh Blue star hội tụ rất nhiều yếu tốt về thiên nhiên, về cảnh quan, về mật độ dân số, mật độ giao thông, mật độ xây dựng. Đầu tiên có thể nói về không gian xung quanh: Chung cư tọa lạc tại khu đô thị 31 ha trung tâm thị trấn trâu quỳ, là một khu đô thị thấp tầng với các dãy Shophouse, liền kề và biệt thự đã được hình thành . Đường xá rộng dãi và nhiều cây xanh mát mẻ, và các đầm hồ rộng lớn nên chất lượng không khí rất tuyệt vời. Cách đó không xa khoảng chừng 500m là dự án Vinhomes Ocean Park là một đại dự án có diện tích rộng lớn lên tới 420 hecta, với nhiều tiện ích đặc biệt, mà không có dự án nào hiện nay ở Hà Nội có. Như vậy có thể nói dự án Hanhomes Blue Star được hưởng rất nhiều nhờ hạ tầng xung quanh đã được đầu tư. Mật độ dân số thoáng đãng, không gian cảnh quan rộng, đường xá giao thông vuông vắn ô bàn cờ, mật độ giao thông vừa phải không có cảnh tắc nghẽn. Về mật độ xây dựng đa phần là nhà liền kề, shophouse và biệt thự xung quanh. Khu đô thị 31 ha duy nhất chỉ có chung cư blue star, nên sẽ không có cảnh tượng nhà chung cư san sát nhau như trong nội thành, nên bốn bề xung quanh rất thông thoáng.

Vậy có nên mua chung cư Blue Star Gia Lâm?

Mua căn hộ tại chung cư Hanhomes Gia Lâm là một sự lựa chọn hoàn hảo, khi mà vị trí không còn là sự lựa chọn hàng đầu nữa, mà chất lượng, không gian sống bây giờ mới là sự lựa chọn hàng đầu.
thiet-ke-can-ho-dien-hinh-74m

Thiết kế ấn tượng với các căn hộ tại dự án

Những năm gần đây sự dịch chuyển có người mua căn hộ là rất lớn, có thể lấy ví dụ đơn giản về dự án Ecopark ở Hưng Yên. Những năm 2015 Ecopark rất được ít khách hàng quan tâm, mặc dù là một dự án với quy mô lên tới hơn 500 hecta, và được ví là rừng cọ, là lá phổi xanh. Nhưng lúc bây giờ đại đa số khách hàng mua căn hộ hay nhà đa phần ưu tiên vị trí là số 1, nên lúc đó Ecopark chưa có hót như năm 2020 hiện nay. Nhưng với chất lượng không khí được báo động như hiện nay, môi trường bị tác động xấu, nên quan niệm vị trí là số 1 bây giờ không còn quan trọng như xưa, mà mọi gia đình ưu tiên vào không gian sống cho gia đình nhiều hơn. Cho nên hiện nay Ecopark có thê nói là dự án quá hót vào năm 2020 này với lượng người quan tâm mua vô cùng lớn. Nên có thể đúc kết lại một điều quan trọng bây giờ là không gian sống quan trọng hơn vị trí, và Blue star Gia Lâm hội tụ rất nhiều yếu tố từ giá căn hộ phù hợp, không gian sống tốt, vậy chẳng có lý do nào mà chúng ta không chọn lấy một căn hộ tại dự án đáng sống của khu đô thị 31 hecta Trâu Quỳ.