Chọn The sapphire residence Hạ Long – chọn đẳng cấp sống 5 sao

Hiện nay việc đầu tư căn hộ đã trở thành một hướng đi mới của thị trường bất động sản. Trong số hàng cơ số các căn hộ mới mở bán thì dự án The sapphire residence Hạ Long được coi là điểm sáng nhất thị trường bất động sản 2017.

penhouse-the-sapphire-residence-ha-long

View biển từ căn hộ penhouse The Sapphire Residence Hạ Long

Việc đầu tư các căn hộ chung cư cao cấp ở thủ đô hay thành phố Hồ Chí Minh không còn là điểm mới lạ. Tuy nhiên để mua được 1 căn hộ cao cấp ở các vùng tỉnh thành khác thì không phải điều dễ dàng. Nắm bắt được nhu cầu chuyển hướng đầu tư các sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp tại các khu du lịch, dự án The sapphire residence Hạ Long được tung ra đáp ứng tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của giới đầu tư.

Được mệnh danh là Dubai thu nhỏ ngay trong lòng thành phố Hạ Long, bạn sẽ được trải nghiệm một đẳng cấp sống 5 sao cùng với những tiện ích tuyệt vời mà không phải những dự án căn hộ hạng sang nào cũng có.

Để đầu tư 1 căn hộ dù giá rẻ hay cao cấp, vị trí là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất mà người đầu tư hướng tới. Xét về mặt vị trí, có thể khẳng định The sapphire residence Hạ Long đáp ứng được tất cả yêu cầu của bạn: Lưng tựa núi Bài Thơ, mặt trước nhìn ra Vịnh Hạ Long – di sản thiên nhiên thế giới.

tien-ich-giua-2-toa-S1-S2-The-sapphire-residence-ha-long

Tiện ích bên trong dự án The Sapphire Residence Hạ Long

Vị trí này vừa đáp ứng được yếu tố phong thủy vừa đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ. Còn gì tuyệt vời hơn khi mỗi sáng thức dậy, chỉ cần mở cửa sổ là bạn đã có thể nghe tiếng sóng rì rào từ Vịnh, được hòa mình vào không khí thiên nhiên.

The sapphire residence Hạ Long sở hữu những tiện ích đi kèm vô cùng ưu việt. Bên cạnh những tiện ích cao cấp như khu vui chơi, trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm... theo tiêu chuẩn 5 sao thì không thể không kể đến khu quảng trường Châu Âu thơ mộng.

Mặt khác, là một trong các dự án cao cấp nhưng The sapphire residence Hạ Long rất linh hoạt trong việc thiết kế diện tích nhà ở. Dự án cho phép người đầu tư mua từ 1 cho đến 4 phòng ngủ với khoảng diện tích từ 50 cho đến hơn 100 m2. Như vậy không cần phải gồng mình để mua diện tích lớn như các dự án cao cấp khác, bạn có thể chọn những căn hộ vừa tầm, người độc thân hay gia đình ít người cũng có thể đầu tư dự án này.

Được mệnh danh là 1 dự án đẳng cấp bậc nhất Việt Nam, chủ đầu tư đã mời đội ngũ thiết kế hàng đầu từ Mỹ và Canada để hoàn thiện dự án. Ngoài ra với mật độ xây dựng chỉ rơi vào khoảng 30%, phần còn lại để nhường chỗ cho các tiện ích và thảm cây xanh mát. Có thể nói đây chính là một dự án tốt nhất nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư bất động sản trong thời gian hiện tại.