BIỆT THỰ VINHOMES GREEN BAY-SỰ ĐẲNG CẤP KHÁC BIỆT

Trong bối cảnh với rất nhiều dự án liên tục được mở bán với nhiều quà tặng dành cho khách hàng đặt mua, khách hàng đang có rất nhiều sự lưa để tìm cho mình một nơi an cư sinh sống. Tuy nhiên mặc dù mới chuẩn bị được ra mắt trong thời gian tới, dự án Vinhomes Green Bay vẫn nhận được rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu.

Qua các dự án trước đã được triển khai của tập đoàn Vingroup chúng ta có thể nhận thấy tất cả các dự án đều được phát triển theo phong cách sống xanh với đầy đủ các tiện ích dịch vụ chất lượng cao cùng thiết kế hiện đại thông minh.

khong-gian-xanh-vinhomes-green-bay-me-tri-1024x512

Theo các con số thông kê trong 2 năm gần đây, lượng giao dịch bất động sản trên thị trường Hà Nội phần lớn tập trung ở phân khúc cao cấp. Đặc biệt đầu năm 2016 với việc tung ra dự án Vinhomes Gardenia hướng đến một cuộc sống xanh, đầy đủ các tiện ích dịch vụ đi kèm cùng với đó là dự án hội tụ đủ các sản phẩm loại hình nhà ở như: Biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, shophouse, liền kề, chung cư cao cấp đã tạo lên một cơn sốt cho khu vực phía Tây này. Tuy nhiên đó cũng chỉ mới là dự án mở màn cho hàng loạt các dự án của tập đoàn Vingroup ở khu vực phía Tây với rất nhiều tiềm năng phát triển. Tiếp nối theo thành công của dự án Vinhomes Gardenia trên đường Hàm Nghi, chủ đầu tư Vingroup tiếp tục đưa ra thị trường dự án Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Trần Duy Hưng với rất nhiều thành công vang dội. Dự án Vinhomes Green Bay sẽ là cái tên mới nhất mang thương hiệu Vinhomes được chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới. Dự án được cho là sẽ tạo lên một cơn sốt mới ở phân khúc biệt thự ở khu vực  phía Tây của thủ đô.

Dự án Vinhomes Green Bay sở hữu vị trí vô cùng ưu việt với tất cả các phía đều tiếp giáp với các con đường lớn, huyết mạch của thủ đô như: đường vành đai 3, đại lộ Thăng Long, Trần Duy Hưng, Lê Văn Lương, Lương Thế Vinh…Với vị trí thuận tiện đó giúp cư dân rất dễ dàng di chuyển đến các nơi trong địa bàn Hà Nội cũng như đến các tỉnh thành lân cận ở phía Bắc.

Với số lượng biệt thự không nhiều tại dự án, chỉ khoảng hơn 100 lô biệt thự. Đó chính là một yếu tố quan trọng khiến biệt thự Vinhomes Green Bay trở lên sốt hơn bao giờ hết. Đặc biệt với các lo view trực diện hòa điều hòa trung tâm dự án càng trở lên khan hiếm và nhận được sự quan tâm đặc biệt của những khách hàng Vip với nhu cầu hưởng thụ lớn. Các biệt thự đơn lập tại dự án được thiết kế với diện tích đất lớn (200-300m2) cùng mật độ xây dựng thấp (chỉ 70%) còn lại là hệ thống cây xanh, sân vườn được thiết kế bắt mắt, hợp lý sẽ tạo ra một nơi nghỉ ngơi lý tưởng cho cư dân sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi.